fbpx
146 Thành Thái, P.12, Quận 10, TP.HCM
 • Công trình xây dựng nhà máy xử lý rác thải Đông Anh tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, công suất 300 tấn/ngày do công ty Petech đang triển khai là dự án đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ plasma PJMI do Petech sáng chế.
 • Ứng dụng công nghệ đa tích hợp hỗn độn Plasma PJMI là bước đột phá, thay thế công nghệ đốt cũ để xử lý hiệu quả chất thải đô thị dạng rắn; chất thải công nghiệp; chất thải y tế; chất thải phóng xạ liều thấp và trung bình; bùn thải và các chất thải lỏng nguy hại.
 • Rác thải sinh họat (MSW) tại Việt Nam là 1 loại chất thải rắn “hỗn độn”. Do vậy, sẽ không có 1 giải pháp đơn thuần nào trên thế giới, có thể giải quyết tốt vấn đề MSW của Việt Nam. Công nghệ đa tích hợp hỗn độn Plasma PJMI  của Petech ra đời, là nhằm giải quyết dứt điểm cái mớ “hỗn độn” của MSW Việt Nam một cách hài hòa nhất, giá cả hợp lý và thân thiện nhất đối với môi trường.
 • Như vậy, áp dụng công nghệ PJMI là giải pháp duy nhất hiện nay, để có thể giải quyết dứt điểm vấn nạn Rác thải sinh hoạt (MSW) tại Việt Nam, với chi phí vận hành nhỏ nhất (16USD/1tấn rác thô). Hơn nữa, với PJMI thì sự chiếm dụng mặt bằng cũng nhỏ nhất (10m2/1 tấn rác thô) và điều quan trọng nhất: Tỷ lệ chất thải cần phải chôn lấp là 0%.

  nhà máy rác Đông Anh
  nhà máy rác Đông Anh

Nhà máy rác Đông Anh khi đưa vào vận hành sẽ gồm có 4 công đoạn-hệ thống chủ lực:

 1. Hệ thống sơ tuyển rác, ủ rác thu Biogas để chạy máy phát điện.
 2. Hệ thống lò đốt tích hợp plasma thu hồi nhiệt phát điện.
 3. Dây chuyền thu hồi và tái chế vật liệu (Kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa) và sản xuất phân bón compost.
 4. Dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng(đá trải đường, tấm bê tông đúc sẵn, tấm đê kè…), từ xỉ Plasma.